Chế độ bảo hành của Nhanh24h

Xin cảm ơn Quý khác hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của Nhanh24h,Hiện nay Nhanh24h có hai hình thức bảo hành kỹ thuật cho các sản phẩm của mình như sau:

- BẢO HÀNH TẠI NHÀ: với những sản phẩm lắp đặt như Ghế massage... Nhanh24h sẽ bảo hành tại nhà trên toàn quốc miễn phí cho Khách hàng bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và vẫn còn trong thời gian bảo hành,và bảo trì miễn phí sau này theo yêu cầu của khách,với những sản phẩm bảo hành tại nhà sau khi đã hết thời gian bảo hành,kỹ thuật của Nhanh24h vẫn đến tận nơi để bảo hành cho Khách hàng nhưng đươc tính với giá ưu đãi.

- BẢO HÀNH TẠI TRUNG TÂM: Với các sản phẩm nhỏ như máy massage,máy đo huyết áp,máy đo đường huyết,xe đạp.....bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và vẫn còn trong thời gian bảo hành,Nhanh24h sẽ bảo hành miễn phí tại trung tâm bảo hành của Nhanh24h tại 3 miền : Hà Nội - Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh ,với những sản phẩm nhỏ đã hết thời gian bảo hành,Nhanh24h vẫn sẽ bảo hành tại trung tâm cho khách với chính sách giá ưu đãi.

- THỜI GIAN BẢO HÀNH: sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm mà khách hàng đã mua.

- BẢO TRÌ: Nhanh24h sẽ bảo trì sản phẩm tại nhà hoặc tại trung tâm bảo hành của Nhanh24h theo chế độ của từng sản phẩm .

- Nhanh24h cam kết thời gian: BẢO HÀNH NHANH - THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0973.891.892 để nhận được hướng dẫn cụ thể 24/24h

Chúc quý khách mạnh khoẻ - thành công