Xe ô tô tự lái Minicooper S W446EQ-H203
 

Xe ô tô tự lái Minicooper S W446EQ-H203 - 1537747 Yêu thích

591 Lượt đã xem
197 Lượt mua thành công

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

thaophamdinh.maxcare Yahoo

Hãy đăng ký thông tin để được mua hàng giá gốc


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

     Mini Cooper S là thương hiệu ô tô mô hình Mini được cấp bằng chứng nhận và cấp phép sử dụng bởi BMW AG. Xe trang bị hộp số tiến và số lùi. Các bánh xe đa chức năng với những hiệu ứng âm thanh khác nhau. Xe có kèm điều khiển và hướng dẫn sử dụng, có thể bắt sóng FM Radio để nghe những bản nhạc MP3 jack. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm bởi đai an toàn nơi ghế ngồi của xe và thiết kế hoàn hảo dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.


Hướng dẫn sử dụng:

-  Số tiến và số lùi: Ngồi lên xe, bật công tắc nguồn, nhấn nút hộp số tiến, nhấn pê đan, xe sẽ di chuyển tiến về phía trước, đồng thời đèn xe pha bật sáng; nhấn nút dừng, xe dừng lại và đèn pha tắt. Bật hộp số lùi, nhấn nút, xe sẽ di chuyển lùi ra sau, khi tắt chế độ này xe sẽ tự động dừng lại.

- Điều khiển từ xa: Ngòi lên xe, bật công tác nguồn, bật điều khiển từ xa để điều khiển xe, xe chuyển động tiến/ lùi hoặc dừng lại theo sự điều khiển. Nhấn nút trái/phải để xe rẽ trái/phải theo mong muốn của người điều khiển.

- Bật radio: Bật nút radio, sau đó chọn từ khóa để điều chỉnh chọn các chương trình radio khác nhau, đổi từ khóa để chọn radio đến vị trí chính thức. MP3 chèn vào giắc, sau đó radio sẽ có nhạc như MP3 (âm lượng có thể được điều chỉnh bằng MP3)

- Bật âm thanh bánh xe rất dễ dàng, nhấn các nút khác nhau sẽ có những âm thanh khác nhau (nút firing và tucket)

- Sac pin: Khi thấy báo hiệu pin yếu, phải sạc pin cho xe. Để sạc pin cho xe, tháo ghế ngồi trên xe, tháo đầu cắm pin sau đó nối đầu sạc và cắm vào nguồn cấp điện. Đảm bảo xe đã tắt công tắc nguồn trong lúc sạc pin. Nếu có lỗi, xe sẽ tự động tắt để bảo vệ nguồn điện và sẽ tự động sạc lại khi lỗi đã được khắc phục.

 

Thông tin chung

 • Nhà sản xuất
  •  Paragon Child Products, Trung Quốc 
 • Xuất xứ
  •  Trung Quốc 
 • Màu sắc
  •  Màu đỏ 

Thông số kỹ thật:

 Pin:  6V7AH
 Mô tơ:  6V15W
 Tải trọng:  35 kg
 Kích thước:  1050 x 595 x 525mm
 Tốc độ:  2-3km/h
 Thời gian sử dụng:  sạc 8-12h,sử dụng liên tục 2h
 Bộ sạc:  Đầu ra DC7.0V 0.8A
 
Đối tượng sử dụng
 • Độ tuổi
  •  Dành cho bé từ 03 tuổi trở lên 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm