Máy đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim Maxcare Max-102 - 5229586 Yêu thích

708 Lượt đã xem
236 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Hết hàng

Hỗ trợ trực tuyến

thaophamdinh.maxcare Yahoo

Hãy đăng ký thông tin để được mua hàng giá gốc


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Máy đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim Maxcare Max-102

Model: Max-102

Hãng sx: Maxcare-Nhật Bản

Màu sắc: trắng xanh

Giá niêm yết: 1.600.000 vnđ

Giá KM: 1.440.000 vnđ

Bảo hành: 01 năm

Tình trạng: còn hàng

Hotline: 0901.613.999 - 0973.891.892 - Giao hàng toàn quốc


Thông tin chi tiết về Máy đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim Maxcare Max-102:

Máy đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim Maxcare Max-102 là một thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Thiết bị được sử dụng để kiểm tra tại chỗ nồng độ oxy trong máu ở động mạch (SpO2) và nhịp tim cho cả người lớn và trẻ em tại các bệnh viện hay cơ sở y tế.

 Máy đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim Maxcare Max-102 sử dụng công nghệ cảm biến quang học hiện đại thông qua hai bước sóng tia 660nm và 940nm thông qua đầu ngón tay và hiển thị trên màn hình của máy một cách đầy đủ và chi tiết.

Thiết bị được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn ISO9919:2005, IEC 60602-1-2:2007 của thiết bị y tế điện tử với những yêu cầu an toàn và độ tương thích điện tử khắt khe nên máy sẽ mang lại tính chính xác cao nhất và ít chịu ảnh hưởng bởi các máy móc môi trường xung quanh. 

Đặc điểm: nổi bật của Máy đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim Maxcare Max-102:

  • Dễ sử dụng và thuận tiện mang đi.
  • Âm thanh nhỏ, trọng lượng nhẹ và tiêu thụ ít năng lượng.
  • Có nhiều màu sắc thân máy để lựa chọn
  • Dây đeo Silicon dễ dàng tẩy rửa.
  • Màn hình OLED 2 màu hiển thị SpO2, PR, dải nhịp tìm và dạng sóng.
  • Có thể điều chỉnh ánh sáng màn hình từ mức 1 đến 10
  • Có 6 chế độ hiển thị khác nhau tuỳ thuộc mục đích sử dụng.
  • Sử dụng 2 pin kiềm AA, có chỉ số báo pin yếu.
  • Chế độ tiết kiệm điện năng, tự động tắt nguồn sau 8s không sử dụng.

Tìm hiểu thêm về bão hòa oxy trong máu (hay còn gọi là: SpO2)

SpO2 là gì:

Tên đầy đủ là "Saturation of peripheral oxygen", là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi (mao mạch), được đo qua da thông qua một đầu dò SpO2 (SpO2 probe) của Monitor hoặc của máy Pulse Oxymeter (máy đo độ bão hòa oxy máu theo mạch đập) kẹp ở đầu ngón tay, ngón chân hoặc dái tai.

Tầm quan trọng của SpO2

- SpO2 đo mức độ bão hòa của hemoglobin trong máu động mạch, giúp phát hiện tình trạng thiếu oxy sớm hơn so với các bác sĩ gây mê có thể nhìn thấy - cung cấp một cảnh báo sớm và là một biện pháp cần thiết, an toàn trong gây mê.

- SpO2 định lượng độ bão hòa oxy không xâm nhập, cho phép theo dõi 1 cách liên tục độ bão hòa oxy máu ở ngoại vi, qua đó cho phép theo dõi và đánh giá kịp thời những biến động về tình trạng hô hấp và huyết động của các bệnh nhân bị tai biến đột quỵ, tắt nghẽn phổi mãn tính, bệnh rối loạn thượng thận, suy tim, bênh nhân ung thư giai đoạn giữa trở lên, một số trường hợp khác như hẹp ống thanh quản và bệnh hen suyễn.

- Thông thường độ bão hòa oxy động mạch là 95%-100% khi thở ở không khí ở mực nước biển. Các thông số này chịu ảnh hưởng của độ cao cũng như vị trí địa lý, càng lên cao không khí càng loãng vì vậy máu trong tĩnh mạch trở về các mô có chứa ít oxy hơn và độ bão hòa thường khoảng 75%

- Đối với bệnh nhân đang trong quá trình gây mê, nếu bão hòa oxy nhỏ hơn hoặc bằng 94 %, bệnh nhân đó đang bị thiếu oxy và cần phải được xử trí ngay. Bão hòa oxy thấp hơn 90 % là một cấp cứu trên lâm sàng.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm