Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35 - 1546272 Yêu thích

666 Lượt đã xem
222 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

thaophamdinh.maxcare Yahoo

Hãy đăng ký thông tin để được mua hàng giá gốc


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35

Model: MBP35

Hãng sx: Motorola

Màu sắc: Trắng

Giá niêm yết: 4.900.000 vnđ

Bảo hành: 01 năm

Tình trạng: còn hàng

Hotline: 0907.265.333 - Giao hàng toàn quốc


 THÔNG TIN SẢN PHẨM

Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35 là một thiết kế của Motorola với bề mặt trơn láng cùng với công nghệ mới nhất, giúp bạn theo dõi bé yêu bằng âm thanh. Màn hình theo dõi kĩ thuật số Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35 mang lại tất cả những gì bạn cần để có thể theo dõi con của bạn ở bất cứ nơi nào trong nhà. Với âm thanh rõ nét, microphone độ nhạy cao, bạn sẽ được cảnh báo bằng âm thanh, hoặc nhận biết điều gì đang làm phiền giấc ngủ ngon của bé

Bạn có thể nhìn thấy bé thông qua màn hình màu LCD 3,5" của MBP 35, thậm chí trong ánh sáng rất yếu và trò chuyện với bé bằng cách sử dụng tính năng liên lạc kết nối 2 chiều. MBP 35 được thiết kế tối ưu với phạm vi theo dõi rộng hơn, chế độ theo dõi ban đêm và microphone độ nhạy cao, chế độ dò chuyển động, theo dõi nhiệt độ và các bài hát ru nhẹ nhàng đưa bé vào giấc ngủ say. Phạm vi theo dõi là 150m quanh nhà.

Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35 : Camera theo dõi bé và thiết bị di động dành cho bố mẹ. Hai bộ phận này tạo thành hệ thống liên lạc kết nối 2 chiều giúp dễ dàng theo dõi hoạt động của trẻ.


 

Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35 (hay còn gọi là "Máy báo khóc")

Bố mẹ có thể quan sát mọi hoạt động trong phòng của trẻ qua màn hình LCD rộng 3.5". Ngoài ra, hệ thống Microphone giúp người dùng dễ dàng nhận biết những tiếng động lạ, hay tiếng ồn xung quanh trẻ.
Thiết bị theo dõi trẻ em (Máy báo khóc) bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ đầu năm 2012. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ trong độ tuổi chập chững biết đi.

Tính năng chung:

+ 5 bài hát ru nhe nhàng, êm dịu cho bé ngủ

+ Chế độ theo dõi ban đêm – có thể điều chỉnh sang tối hẳn để quan sát bé trong màn đêm

+ Chế độ giấc ngủ thông minh giúp tiết kiệm năng lượng

+ Chế độ theo dõi, dò chuyển động khi bé đang ngủ say

+ Chế độ liên lạc kết nối 2 chiều – thoải mái cho bé dù bạn ở bất cứ đâu trong nhà

+ Chế độ theo dõi nhiệt độ - đảm bảo nhiệt độ tối ưu cho phòng của bé

+ Hiển thị mức âm thanh – cho bạn biết nếu bé kêu hoặc khóc

+ Độ nhạy cao – nghe rõ chuyển động và tiếng ồn từ bé

+ Bộ sạc pin cho phần thiết bị của bố mẹ

- Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35  Thiết kế với những tính năng đơn giản, nên người dùng không gặp khó khăn trong cách sử dụng. Với 2 bộ phận tách rời riêng biệt, người dùng chỉ cần đặt camera theo dõi trong phòng trẻ ở một vị trí nhất định. Màn hình hiển thị di động dễ dàng mang theo ở khắp mọi nơi để tiện theo dõi hoạt động trong phòng trẻ.
- Camera Theo Dõi Trẻ Em Motorola MBP35  đặt tại phòng trẻ có khả năng bao quát trong phạm vi tối đa 150m. Với ưu điểm bao quát trong phạm vi khá rộng này, người dùng có thể tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Hệ thống âm thanh gắn liền với màn hình theo dõi có nhiệm vụ thu và phát những âm thanh trong phòng. Từ đó, qua hệ thống camera và microphone, giúp người dùng quan sát và nghe được những hoạt động của trẻ (dù ở khoảng cách xa).


Hệ thống thu thanh ổn định

- Với hệ thống kết nối 2 chiều, bố mẹ có thể trò chuyện cùng trẻ, và ngược lại, trẻ có thể nghe được âm thanh từ phía bố mẹ. Điều này giúp trẻ cảm thấy an toàn hơn, như có bố mẹ ở bên.
- Thêm nữa, ở thiết bị di động dành cho bố mẹ, phần màn hình luôn hiển thị mức nhiệt độ trong phòng của trẻ. Từ đó, bố mẹ có thể xác định mức nhiệt độ hiện tại trong phòng và điều chỉnh cho phù hợp hơn với trẻ. Máy báo khóc còn có chế độ hát ru, với 5 bài hát ru nhẹ nhàng được cài đặt sẵn trong máy giúp trẻ ngủ ngon và sâu hơn.

- Hệ thống mắt camera theo dõi có khả năng bao quát trong phạm vi tối đa 150m

- Thiết bị di động của bố mẹ với màn hình LCD

-Chức năng trò chuyện cùng trẻChế độ hát ru cho trẻ

- Đặc biệt, với thiết kế tách rời không dây, phần camera đặt trong phòng trẻ chỉ cần đặt cố định. Không sử dụng đến ổ điện, dây cắm, nên bố mẹ có thể đặt bất cứ nơi nào trong phòng tiện cho việc quan sát. Thiết kế này khá tiện ích, mang lại sự an toàn cho trẻ nhỏ.

- Thiết bị camera không dây an toàn khi sử dụng

- Lưu ý cắm sạc điện thường xuyên khi sử dụng


Lưu ý khi sử dụng máy:
-    Trong lần đầu tiên, nên sạc pin trong 18h đồng hồ, pin sẽ bền và dùng được lâu hơn.
-    Thường xuyên vệ sinh máy.
-    Không để máy hoạt động với công suất quá cao (sử dụng liên tục trong ngày), ảnh hưởng đến chất lượng của máy.
-    Lưu ý sạc điện khi thiết bị sắp hết pin, nhằm đạt chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

Sản phẩm này không chỉ là thiết bị dùng để theo dõi trẻ em mà nó còn là thiết bị theo dõi người lớn tuổi.Với nhiều tính năng tiện dụng bạn không cần phải lo lắng khi không có thời gian ở gần bé hay người lớn  tuổi trong gia đình mình.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm