Đại diện hãng ghế massage Inada tại Việt Nam sang thăm nhà máy tại Nhật Bản

Trong tuần vừa qua từ ngày 28/9 - 05 tháng 10, Giám đốc điều hành công ty Maxcare Đại diện độc quyền duy nhất của hãng ghế massage Inada Việt Nam đã sang thăm trực tiếp nhà máy sản xuất ghế massage Inada tại Daisen Tottori, Nhật Bản.

Tại đây đoàn đại diện độc quyền của hãng ghế massage Inada tại Việt Nam đã thăm nhà máy, dây chuyền sản xuất ghế massage hiện đại, và làm việc với tổng giám đốc hãng ghế Inada là ông Nichimu Inada để báo cáo về những thành công đã đạt được trong năm qua tại thị trường Việt Nam, Doanh số bán ghế massage trong năm nay tăng trưởng vượt bậc so với năm ngoái, đặc biệt thương hiệu Inada là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam là ghế cao cấp thông minh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Trong những năm qua có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ghế massage Inada đã trở thành thường hiệu ghế massage uy tín, chất lượng, và được tin tưởng nhất tại thị trường Việt Nam, không chỉ tự hào về số lượng ghế bán được, mà còn tự hào hơn về những phản hồi tích cực của khách hàng đã mua ghế, sử dụng và giới thiệu tới nhiều người thân và bạn bè, đặc biệt là trong năm vừa qua công ty Maxcare đã thành công trong gói thầu cung cấp 30 chiếc ghế massage Inada Sogno, loại ghế tốt nhất thế giới hiện nay cho Dự Án sân Gold Long Thành Long Biên.....

Với chất lượng tốt nhất, công nghệ thông minh nhất, chế độ hậu mãi và chăm sóc tốt nhất, là hãng ghế duy nhất bảo hành ghế massage lên đến 5 năm và bảo trì vĩnh viễn tại nơi sủ dụng, Ghế massage Inada có đầy đủ giấy tờ CO, CQ ,mã code, serri máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản... Với đội ngũ kỹ sư giỏi, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, phục vụ tận tình 24/24. Hy vọng hãng ghế Inada sẽ ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng hơn nữa.

Cảm ơn công ty Maxcare và hãng Inada đã có mặt tại Việt Nam để người Việt Nam được sử dụng loại ghế tốt nhất hiện nay mà thế giới đang được sử dụng.

  Share on Google+

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN