Chào đón Giám Đốc điều hành hãng ghế Maxcare Nhật Bản sang thăm Việt Nam

Ngày 10/9 vừa qua, ông Norio Suzuki - Giám đốc điều hành Maxcare Nhật Bản đã có chuyến thăm Maxcare Hà Nội. Sau khi được tham quan văn phòng của Maxcare và có buổi làm việc với ban giám đốc, ông Suzuki rất hài lòng về sự phát triển của Maxcare tại Việt Nam.

Cụ thể là trong suốt nhiều năm qua,thương hiệu Maxcare rất được người Việt Nam tin tưởng sử dụng rộng dãi, Và không chỉ đạt doanh số cao trong suốt nhiều năm liền,thương hiệu Maxcare còn vinh dự được bình chọn là thương hiệu Chất Lượng - Uy Tín nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Đặc biệt là thương hiệu Ghế massage Maxcare, Với số lượng hàng nghìn chiếc được bán ra mỗi năm,doanh số cao,điều đó không chỉ khẳng định Maxcare là thương hiệu ghế bán chạy số 1,mà còn khẳng định được lòng tin và uy tín của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu này.

Ông Suzuki bày tỏ rằng rất thích không gian làm việc hiện đại, khai trang cũng như sự tiếp đón nồng hậu của văn phòng Maxcare Hà Nội.

Ông cũng mong rằng Maxcare Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đạt được mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị chăm sóc y tế , chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu tại Đông Nam Á.

  Share on Google+

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN